Browsing: Kỹ Năng Công Việc

Để xây dựng một xã hội làm việc và hơn thế là làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh kiến thức chuyên môn, chúng ta còn phải quan tâm đến việc rèn luyện kỹ năng công việc. Ngoài năng lực, các kĩ năng cũng đóng vai trò then chốt quyết định công việc của bạn có thành công hay không. Cần nhận thức rằng không chỉ người lao động cần mà từ các giám đốc điều hành, nhà quản lý… cũng rất cần rèn luyện và nâng cao kĩ năng bổ trợ cho bản thân như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng,…Thực tế nghiên cứu cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kĩ năng mềm họ được trang bị.
Chính vì vậy rèn luyện và nâng cao các kĩ năng cũng chính là cách bạn nâng cao bậc thang thành công của chính mình.
Với sứ mệnh đồng hành cùng quá trình cải thiện kĩ năng của người Việt trẻ, Delta Việt mong muốn đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cần thiết cho cuộc sống – công việc, được tổng hợp và xây dựng nội dung một cách khoa học. Tin chắc rằng, việc tìm hiểu và học hỏi mỗi ngày một chút là cách giúp bạn hoàn thiện mình và đạt được những thành tựu tốt trong tương lai.

#Các khóa học online nâng cao kỹ năng công việc: kỹ năng bán hàng chuyên nghiệpkỹ năng thuyết trình tự tinkỹ năng đàm phánkỹ năng lãnh đạo giỏi

[ajax_load_more seo="true" category="ky-nang-cong-viec"]