Browsing: Truyền Thông – Thương Hiệu


Branding Marketing chính là khuynh hướng của Marketing hiện đại. Nhằm có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trên thị trường, có một sản phẩm tốt thôi chưa đủ, doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu của minh thành một thương hiệu được khách hàng ưa chuộng.

Bạn sẵn sàng chi ra 1000 USD cho 1 chiếc Iphone chỉ vì nhu cầu thể hiện của mình và vì Iphone là thương hiệu cao cấp nhất của dòng điện thoại di động. Trước đây Marketing chỉ chú ý đến sản phẩm, với chiến lược xoay quanh khái niệm vòng đời sản phẩm.

Bằng luận điểm “thương hiệu chính là đỉnh cao của sản phẩm“. Brand Marketing là hệ thống tiếp thị toàn diện nhất hiện nay. Và để xây dựng thương hiệu thành công, định vị được trong tâm lý khách hàng, điều đó không hề dễ dàng. Tuy nhiên chỉ xây dựng thương hiệu không cũng chưa đủ mà doanh nghiệp cần phải biết cách truyền thông với thị trường để khách hàng biết những tính năng ứng dụng, tính ưu việt và lợi ích của sản phẩm mình. Bạn biết đấy, trông thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiên nay việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động Marketing là cách để bạn tiếp cận thị trường, tiếp thị sản phẩm và thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và thời đại Digital Marketing 4.0 ra đời để phục vụ nhu cầu mua và bán hiệu quả hơn.

#Các khóa học truyền thông marketing ban quan tâm: Facebook Marketinghọc SEO onlineGoogle Adwords cơ bản đến nâng caoContent Marketingkỹ năng tổ chức sự kiện

1 2