10 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã ngán bạn tới tận cổ

10 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã ngán bạn tới tận cổ

Ai cũng mong muốn mối quan hệ tình cảm của mình có một kết cục tốt đẹp. Nhưng trong quá trình yêu nhau hoặc trong cuộc sống vợ chồng cũng không thể nào tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến mối quan hệ rạn nứt.

Nếu mối quan hệ tình cảm của bạn đang gặp phải những dấu hiệu sau thì bạn nên hết sức lưu ý:

1. Anh ấy chỉ biết đến hiện tại

Anh ấy chỉ biết đến hiện tại
Anh ấy chỉ biết đến hiện tại

Nhiều kế hoạch chung của hai người, anh ấy cũng ít khi quan tâm, kể cả khi ngày đó là sinh nhật của mình. Nửa kia của bạn không có kế hoạch cho tương lai gần, còn những suy tính trong tương lai thì càng không.

2. Cô ấy không cảm thấy áy náy khi trễ hẹn với bạn


Cô ấy coi việc trễ hẹn với bạn là điều hết sức bình thường, ban đầu là 10, 15, và sau đó 30 phút, tần suất trễ hẹn ngày càng phổ biến. Bạn phải thường xuyên nhắc nhở, thậm chí phải thông báo thời gian hẹn sớm hơn chỉ để cho cô ấy đi đúng giờ.

3. Anh ấy đã “bốc hơi” trong lúc bạn cần nhất.

Những dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã chán bạn đến tận cổ
Lúc bạn cần sự giúp đỡ thì anh ấy lại lặn mất tăm, qua tận hôm sau mới trả lời tin nhắn. Điều đó chứng tỏ, trong mắt anh ấy bạn không còn quá quan trọng, không khiến anh ấy phải bận tâm nhiều.

4. Cô ấy ngày càng có nhiều bí mật mà bạn không biết

10 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã NGÁN BẠN ĐẾN TẬN CỔ
Hai bạn đang ngồi cùng nhau, trời đã khuya, và điện thoại của cô ấy báo tin nhắn đến. Tuy nhiên, cô ấy chỉ trả lời lấp lửng, “tin nhắn công việc”. Liệu thử, có bao nhiêu phần trăm sự thật trong lời nói của bạn gái.

5. Anh ấy không nhớ ngày quan trọng của cả hai

Yêu một người vô tâm thì như thế nào?
Anh ấy đổ lỗi cho công việc, họp hành để ngụy biên cho việc quên mất ngày sinh, ngày kỉ niệm của hai người… Thậm chí, bạn đã chuẩn bị một bữa ăn chu đáo, thịnh soạn cho cả hai thì anh ấy cũng không tặng bạn bất cứ một món quà nào để thể hiện tình cảm.

6. Cô ấy không muốn gặp gỡ bạn bè của bạn

10 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã NGÁN BẠN ĐẾN TẬN CỔ
Cô ấy tỏ vẻ không thích khi bạn rủ đi chơi với đám bạn thân, hơn nữa, bạn gái của bạn cũng tỏ ra khó chịu khi bạn giao lưu, gặp gỡ bạn bè. Điều đó chứng tỏ cô ấy không tôn trọng những mối quan hệ này.

7. Anh ấy gặp khó khăn trong công việc và bắt đầu cằn nhằn với bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã chán bạn đến tận cổ
Anh ta cằn nhằn và đổ lỗi vô cớ cho bạn khi gặp khó khăn trong công việc, mặc dù bạn không có gì liên quan. Một người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ không bao giờ thành công và bạn cũng không có lí do gì gắn bó với con người đó nữa.

8. Cô ấy không còn muốn làm đẹp để đi chơi với bạn

10 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã NGÁN BẠN ĐẾN TẬN CỔ
Lúc mới quen, cô ấy chăm chút, chuẩn bị kĩ càng trước khi hẹn hò với bạn, nhưng giờ đây, thậm chí còn không cần soi gương hay chải đầu khi ra ngoài cùng bạn. Điều đó chứng tỏ, cô ấy không còn quan tâm đến việc đẹp xấu trước mặt bạn nữa.

9. Anh ấy thờ ơ để bạn quyết định mọi thứ

10 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã NGÁN BẠN ĐẾN TẬN CỔ
Đây là dấu hiệu rõ ràng rằng nửa kia của bạn còn quá trẻ con. Hai người có vẻ như đã đến lúc phải suy nghĩ về gia đình, con cái, và kế hoạch tiết kiệm, nhưng với anh ấy, nó không thú vị bằng một trò chơi điện tử.

10. Cô ấy không thể hiện tình cảm ngọt ngào với bạn như trước

12 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia không còn tôn trọng bạn
Trước đây, hai người thường có những khoảng thời gian riêng tư, hạnh phúc bên nhau nhưng giờ đây cả hai đã dần dần có khoảng cách. Cô ấy không còn hứng thú khi hai bạn gần nhau, tình cảm đã dần nhạt phai.
Trong cuộc sống dù cố gắng như thế nào đi chăng nữa nhưng vẫn sẽ có những rạn nứt, thông thường người ta sẽ cố gắng tìm cách giải quyết, tháo gỡ khúc mắc trước khi chấp nhận chấm dứt mối quan hệ hiện có. Vì vậy, đừng đưa ra những quyết định vội vàng để sau này phải hối hận cả đời nhé.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.