4 quyển sách hay về kỹ năng thuyết phục bạn không nên bỏ lỡ

4 quyển sách hay về kỹ năng thuyết phục bạn không nên bỏ lỡ

Kỹ năng thuyết phục là một trong những kỹ năng giao tiếp quan trọng giúp bạn thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một vài quyển sách về nghệ thuật thuyết phục chắc là thứ bạn cần ngay lúc này, để hiểu nhiều hơn cũng như để trang bị kỹ năng quan trọng đó cho mình! Xem ngay!

  • 5 quyển sách hay về kỹ năng đàm phán
  • Bật mí 8 bí mật giúp bạn sống hạnh phúc hơn mỗi ngày
  • 8 công dụng bất ngờ của “thuốc quý” mang tên bột sắn dây
  • Cách dùng bột sắn dây giải độc cơ thể
  • Thực đơn giảm cân bằng bưởi hiệu quả chỉ trong 7 ngày

1. Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Sách về nghệ thuật thuyết phục của tác giả Robert B. Cialdini

Sách về nghệ thuật thuyết phục của tác giả Robert B. Cialdini

Những đòn tâm lý trong thuyết phục là một quyển cẩm nang với những “bí kíp” hữu dụng giúp bạn làm chủ tình huống trong công việc và cuộc sống. Đọc quyển sách này, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra được các thủ thuật mà những bậc thầy thuyết phục sử dụng để chinh phục “mọi đỉnh núi”, cũng như hiểu được những động lực vô hình nào khiến chúng ta đồng thuận với một ý kiến nào đó.

Thật vậy, qua 7 chương của Những đòn tâm lý trong thuyết phục, tác giả – nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini đã chia sẻ những “vũ khí” lợi hại nhất để gây ảnh hưởng đến người khác bao gồm: nguyên tắc đáp trả, cam kết và nhất quán, bằng chứng xã hội, gây thiện cảm, khan hiếm, uy quyền và đồng thuận – những thủ thuật đơn giản nhưng sẽ giúp bạn chiến thắng vẻ vang trong trò chơi thuyết phục. Và tất nhiên, một khi bạn đã nhận ra và hiểu được những điều đó, bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo những thủ thuật đó để làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống của mình.

2. 36 chước thuyết phục bất kỳ ai

sách hay về kỹ năng thuyết phục 3

Sách 36 chước thuyết phục bất kỳ ai của các tác giả Robert B. Cialdini, Noah J Goldstein, Steve J. Martin.

Trong cuốn sách này, các tác giả đã giải nghĩa 6 vũ khí gây ảnh hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người, và cách chúng thể hiện trong nhiều hoàn cảnh cụ thể, tập trung không chỉ tại công sở mà còn ở cả những giao thiệp cá nhân của bạn − ví dụ, với tư cách là bậc cha mẹ, người hàng xóm hay bạn bè. Những lời khuyên được đưa ra cũng rất thực tế, giúp định hướng hành động, mang tính đạo đức cao và dễ thực hiện, lại không hề tốn công sức hay tiền bạc.

3. Sức mạnh thuyết phục

Cuốn sách về nghệ thuật thuyết phục của tác giả Kurt W. Mortensen.

Cuốn sách về nghệ thuật thuyết phục của tác giả Kurt W. Mortensen.

“Đây là cuốn sách đáng chú ý! Nó hoàn thiện tới mức không thể tin nổi với những phân tích từ các góc độ mới và đầy những ví dụ thực tế. Nếu bạn muốn tăng ảnh hưởng của mình trong công việc và trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này” (Stephen R.Covey).

Với Sức mạnh thuyết phục, tác giả Kurt W.Mortensen sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng thay đổi và gây ảnh hưởng tới người khác theo hướng suy nghĩ tích cực của mình, tạo ra xung quanh mình một bầu không khí vui vẻ và tích cực hay tạo ra cảm giác cuốn hút với người khác là rất dễ dàng nếu ta tìm thấy sức mạnh thuyết phục kì diệu trong ta.

Khi đọc cuốn sách này, bạn như được nhìn thấy thật sâu vào bên trong bản chất của mỗi con người, cùng những nhân tố xung quanh đã chi phối suy nghĩ và hành động của họ như thế nào. Cuốn sách chỉ ra cho chúng ta biết những căn nguyên, yếu tố dẫn đến một người có thể hành động giống hoặc khác biệt trong từng hoàn cảnh. Và từ đó, hướng dẫn chúng ta những cách thuyết phục nhất để có thể làm người nghe hướng về những gì chúng ta muốn. Đây là một cuốn sách về thủ thuật tâm lý miêu tả khá chính xác những chuyển biến bên trong của con người, một vấn đề vốn được xem là khó hiểu và trừu tượng, nhưng lại được diễn giải bằng những từ ngữ rất đơn giản, dễ hiểu.

 4. IQ trong nghệ thuật thuyết phục

Quyển sách về nghệ thuật thuyết phục của tác giả Kurt W. Mortensen.

Quyển sách về nghệ thuật thuyết phục của tác giả Kurt W. Mortensen.

Thông qua cuốn sách về nghệ thuật thuyết phục của mình, Mortensen đã tìm kiếm và học hỏi từ những nhà thuyết phục hàng đầu thế giới, và với phương pháp đánh giá chỉ số thuyết phục đặc biệt của mình – nguồn tài liệu về thuyết phục đầy đủ nhất hiện có – ông đã đưa ra những thói quen thiết yếu, những tính cách và những hành vi cần thiết để khai thác khả năng thuyết phục tự nhiên của mỗi người. Tập trung vào mười chỉ số thông minh thuyết phục chính, cuốn sách cho phép độc giả quyết định chỉ số thông minh thuyết phục của riêng họ, giúp họ nhận ra thế mạnh và điểm yếu, mở ra cho họ một con đường dẫn đến thành công và thịnh vượng.

Deltaviet.vn sưu tầm và biên tập


data-id=”2686″>

4 quyển sách hay về kỹ năng thuyết phục bạn không nên bỏ lỡ

5 (100%) 2 votes

ky nang dam phan ky nang thuyet phuc sach ky nang mem

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.