Công ty thiết kế web tại Hóc Môn

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hóc Môn

Bạn đang lo lắng tìm kiếm khách hang trong kinh doanh, bạn cần công ty thiết kế website chuyện nghiệp tại hóc môn.
Với phương thức quảng cáo bằng miệng thủ công , quảng cáo tờ rơi, …. Tuy bán được hang nhưng hiệu quả mạng lại không cao và mức chi phí lại cao.
Nhưng nếu bạn có một website chuyên nghiệp.  đẹp thì lại khác, bạn sẻ tốn ít thời gian, chi phí và công sức hơn. và điều quan trọng hơn hết là hiệu quả kinh doanh của bạn không hề thua kém mà còn cao hơn rất nhiều so với các hình thức quảng các truyền thống trước kia.
Với thời đại kĩ thuật số. internet bùng nổ như hiện nay thì việc marketing online là một lựa chọn hàng đầu cho việc kinh doanh của bản. Với một website chuyên nghiệp các sản phẩm của bạn được quảng cáo một cách nhanh chóng và mang lại cho bạn nguồn khách hàng lớn và dĩ nhiên là nguồn doanh thu của bạn được tăng lên.
Với mong muốn tìm kím nguồn khách hàng lớn và doanh thu cho khách hàng mà công ty thiết kế web hóc môn của chúng tôi ra đời.
Với tiêu chí “ lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Hỗ trợ vĩnh viễn trước trong sau hợp đồng”. và luôn đặc mục tiêu sao cho khách hàng có một trang website chuyên nghiệp đẳng cấp và tiên tiến nhất
Được thành lập bởi team dreamdev. Cùng tốt nghiệp ngành khoa học máy tính của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Với 1 đam mê mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp và tài chính cho cá nhân.

VÌ SAO BẠN CẦN CÓ MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

   1. Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa liên tục không cần ngày nghỉ:
– Website chuyên nghiệp của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn.
  2. Tiết kiệm và tối ưu:
– Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc email quảng cáo cho khách hàng, bạn có thể mời khách hàng đến thăm website  của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Đơn giản tôi có thể ví dụ hiện giờ là mùa du lịch, bạn muốn du khách biết đến các dịch vụ du lịch của mình, vì thế phải đặt tin quảng cáo, rải tờ rơi… Tuy nhiên, không phải tất cả du khách đều biết đến các dịch vụ chi tiết cũng như giá cả như thế nào. Điều này sẽ hoàn toàn được giải quyết nếu như bạn thiết kế một mẫu website bán hàng cho riêng mình. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để thiết kế website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện truyền thống.
   3. Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động:
– Với việc có một website chuyên nghệp, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet..
 4. Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất:
– Với môi trường internet năng động, bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.
5Tạo ra được hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả:
– Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.
  6. Phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới:
– Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.
   7. Chăm sóc khách hàng trực tuyến :
– Trên website của bạn sẽ có một khung chat trực tuyến dành cho khách hàng. Tại đây khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hay cho ý kiến về những sản phẩm của bạn.
   8. Đặt hàng, mua bán trực tuyến:
– Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm trên website của bạn và nhập vào yêu cầu (số lượng chẳng hạn). Bạn sẽ nhận được yêu cầu của khách hàng thông qua email.
 
Khi đến với công ty thiết kế website chuyên nghiệp bạn sẻ được gì?
Giao diện thân thiện với người dùng.
+ Quản trị đơn giản.
+ Chuẩn SEO.
+ Thân thiện với mọi thiết bị truy cập Internet.
+ Thời gian thiết kế website nhanh chóng.
+ Mức chi phí thiết kế website luôn hợp lý nhất.
+ Chất lượng website luôn được đảm bảo.
+ Chế độ bào hành, dịch vụ hẫu mãi tốt..
Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Cty Thiết kế web giá rẻ tại hóc môn cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí thiết kế website khi hoàn thành nếu không đáp ứng được yêu cầu mong đợi của bạn.
Trên đây chỉ là một số lợi ích bề nổi mang lại khi bạn thiết kế website chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình. Vậy bạn còn lo lăng gì nữa mà không sở hữu cho mình một wedsite chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế website chuyên nghiệp của chung tôi.

Nhóm Phát triển IT Dev Việt Nam – QUANG DAT IT

Địa chỉ: 39/5K ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. HCM
Email: admin@quangdatit.com
Holine: 0901.40.22.40 – 01657.986.276
Số tài khoản:
LE QUANG DAT: 0110487807 – Ngân hàng Đông Á – CN Hồ Chí Minh
LE QUANG DAT: 060147280745 Ngân hàng sacombank – CN Bà Điểm – Hóc Môn TPHCM

 

Admin

9 bình luận trong “Công ty thiết kế web tại Hóc Môn

  1. Pingback: bonanza178
  2. Pingback: togel macau
  3. Pingback: aksara178

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *