Vì sao gái hư lấy được chồng tốt, gái ngoan lại bị phụ tình?

Vì sao gái hư lấy được chồng tốt, gái ngoan lại bị phụ tình?

“Gái hư lấy được chồng tốt, còn chúng ta lại bị phù tình?” Có bao giờ bạn từng nghe người khác than vãn, hoặc chính bạn cũng cảm thấy bất công khi chứng kiến gái “hư” lại lấy được anh chồng hiền lành, tử tế?

  • Bài viết hay về ngày Valentine
  • Câu chúc lễ tình nhân hay nhất
  • Các món quà Valentine ý nghĩa, tham khảo ngay!
  • Ảnh socola Valentine đẹp và hấp dẫn nhất
  • Ảnh đẹp ngày Valentine

Thực tế, những cô gái bị mọi người gắn cho mác “gái hư” do họ có những hành động hoặc lối sống vượt ra khỏi khuôn phép, chuẩn mực thông thường của xã hội. Bù lại, họ có những đặc điểm mà nhiều người không có, hoặc không dám làm: Họ dũng cảm, cởi mở và táo bạo. Họ biết cách tận hưởng cuộc sống mà không bị trói buộc bởi những quy tắc. Họ va chạm nhiều, có kinh nghiệm sống và biết cách nhìn người.
Dưới đây là một số lý do tại sao các cô gái “hư” hay lấy được chồng “ngoan”.
Khôn ngoan
Những cô gái “hư” chắc chắn sẽ vấp ngã nhiều hơn những cô gái “ngoan”. Dù họ có thông minh hay không thì sau mỗi cú ngã, họ sẽ học thêm được nhiều điều. Họ biết cách sống lý trí hơn và tỉnh táo hơn trong các lựa chọn. Họ biết khi nào nên khiêm tốn, khi nào cần thể hiện mình và rất giỏi nắm bắt tâm lý người khác. Điều này giúp họ trở thành những cô gái hiểu biết và khôn khéo trong mắt đàn ông.

Vì sao gái hư thường yêu được đàn ông tốt, còn gái ngoan lại cay đắng trăm bề?

Họ biết cách sống lý trí hơn và tỉnh táo hơn trong các lựa chọn

Có sức hấp dẫn “không thể chối từ”
Gái “hư” thường biết cách chăm chút cho ngoại hình của mình. Họ hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và biết cách phô bày hết vẻ đẹp của mình. Phụ nữ đẹp nhất là khi họ biết yêu bản thân và tự tin vào chính mình, mà hai điểm này lại là tính cách điển hình của gái “hư”. Một bộ cánh quyến rũ, một dáng đi lả lướt và một cái liếc mắt đầy ẩn ý, gái “hư” dễ dàng đốn gục trái tim của các chàng trai ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
Nhiều kinh nghiệm
Các cô gái “hư” thường có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm tình trường. Họ đã đi rất nhiều và quen thuộc cả những nơi mà gái “ngoan” không bao giờ dám đến. Những kinh nghiệm họ có là do được tận mắt chứng kiến hoặc được truyền lại từ những người bạn nhiều kinh nghiệm khác của họ. Họ có khả năng nhìn nhận điểm tốt, điểm xấu của đàn ông và biết người nào chỉ để vui đùa, người nào có thể gắn bó lâu dài. Trải qua nhiều cuộc tình, họ sẽ biết cách nắm bắt trái tim người đàn ông của họ.
Tạo cảm giác thoải mái
Bản thân gái “hư” luôn thích sự tự do, thoải mái, không thích bị bó buộc. Vì thế, các “tiêu chuẩn” của gái “hư” cho người chồng tương lai cũng thoáng hơn nhiều so với gái “ngoan”. Gái “hư” sống lạc quan, tràn đầy năng lượng và luôn biến hóa nhiều màu sắc. Ở bên họ, đàn ông luôn cảm thấy lôi cuốn vì thoát khỏi guồng quay hàng ngày tẻ nhạt của “người bình thường”.
Biết cách “thỏa mãn” đàn ông
Những cô gái hư xem sex như sự thử nghiệm. Họ hoang dã và rất cởi mở trong “chuyện đó”. Họ thích khám phá những cách mới lạ để thỏa mãn bản thân và làm hài lòng người đàn ông của họ. Họ có thể đưa đàn ông lên chín tầng mây và khiến đàn ông nhớ mãi không quên.
“Lãng tử quay đầu”
Mọi cuộc chơi rồi cũng sẽ đến lúc kết thúc. Các cô gái “hư” không thể “hư” mãi. Đến một thời điểm nào đó, họ sẽ thấy mệt mỏi và muốn dừng chân để tìm kiếm một bến đỗ bình yên. Khi ấy, với những kinh nghiệm sống tích lũy được, họ có đủ sự bình tĩnh và chín chắn.
Thực tế, hầu hết gái “hư” sau khi lập gia đình sẽ trở thành những người vợ, người mẹ đảm đang, tháo vát và có trách nhiệm. Trải qua những tháng ngày hoang dại, họ trân trọng hạnh phúc và biết cách gìn giữ những gì họ có.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.