Khái niệm website là gì?

 

Khái niệm website là gì?

Ngày nay, với xu hướg phát triển mạnh mẽ không ngừng của Internet, nhưng vẫn có những công ty, doanh nghiệp hay các cưa hàng cá nhân chưa hiểu hết về website là gì ? họ chưa biết khai thác một cách triệt để các lợi ích to lớn của website mạng lại.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu website là gì và các lợi ích của việc thiết kế website bán hàng onine.
Kết quả hình ảnh cho hình website là gì
 
WEBSITE (Tạm dịch là “Trang mạng”), còn gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v.. WEBSITE chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN, Geneva, Switzerland.
Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP hoặc HTTPS.
WEBSITE có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động). WEBSITE có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP,.NET, Java, Ruby on Rails…).
Hiện nay, để một website có thể vận hành trên môi trường Word Wide, cần bắt buộc có 3 phần chính:

  • – Tên miền (là tên riêng và duy nhất của website).
  • – Hosting (là các máy chủ chứa các tệp tin nguồn).
  • – Source code (là các tệp tin html, xhtml,.. hoặc một bộ code/cms)

Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là “Trình duyệt web”  với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Website được tạo nên bởi các nhà thiết kế web (website developer).
Ngày nay, thuật ngữ website được sử dụng rất phổ thông, người người, nhà nhà đều có thể truy cập một website ở bất kì đâu có kết nối internet hoặc có kết nối sóng di động. Với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên tương tác với cộng đồng online thì website là công cụ tốt nhất và duy nhất giúp họ quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin,.. của mình. Và từ đó các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng điều đó.
Lợi ích của wesite mang lại
–  Quảng cáo không giới hạn với một chi phí thấp nhất.
– Có cơ hội liên kết, hợp tác với doanh nghiệp, công ty hoặc các tổ chức.
– Nhận thông tin phản hồi nhanh của khách hàng, đối tác nhanh nhất
– Tạo một hình ảnh tốt cho doanh nghiệp, công ty bạn
– Tiết kiệm chi phí, hoạt động không nghỉ 24/24 mà không cần đội ngũ nhân viên phục vụ.
Làm thế nào để có thể sở hữu một Website? Nếu bạn chưa có website và muốn sở hữu một website riêng cho mình hoặc cho doanh nghiệp của mình.
HÃY LIÊN H VI CHÚNG TÔI
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.
Nhóm Phát triển IT Dev Việt Nam – QUANG DAT IT
Địa chỉ: 39/5K ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. HCM
Email: admin@quangdatit.com
Holine: 0901.40.22.40 – 01657.986.276
Số tài khoản:
LE QUANG DAT: 0110487807 – Ngân hàng Đông Á – CN Hồ Chí Minh
LE QUANG DAT: 060147280745 Ngân hàng sacombank – CN Bà Điểm – Hóc Môn TPHCM
 
 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.