Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Bản Quyền Miễn Phí Mới Nhất + Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết.

Giới thiệu phần mền Adobe Premiere Pro.

Adobe Premiere Pro CC 2018 là ứng dụng làm phim chuyên nghiệp. Với Premiere bạn có thể chỉnh sửa clip như cắt, ghép, chèn âm thanh… Đây còn là công cụ tuyệt vời để kết hợp với Adobe After Effects để tạo ra những thước phim với những hiệu ứng bắt mắt.
Adobe Premiere Pro tích hợp các phần mềm Adobe Media Encoder với khả năng ghi đĩa DVD chuyên phim và Adobe OnLocation hỗ trợ khả năng ghi trực tiếp tới đĩa. Bên cạnh đó, ứng dụng Adobe Premiere Pro còn hỗ trợ rất nhiều thẻ biên tập video với kiến trúc tiện ích phong phú giúp cải thiện quá trình xử lý video và sử dụng các hiệu ứng video và audio.
Adobe Premiere Pro có khả năng hỗ trợ nhiều dòng camera từ các hãng khác nhau như camera của Nikon, Panasonic hay Sony. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng nhập và chỉnh sửa các video được ghi dưới dạng số, và không cần mất nhiều thời gian để chuyển mã cho các video đó nữa.
Bên cạnh đó, Adobe Premiere Pro còn được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của hãng Adobe. Nghĩa là Adobe Premiere Pro hoàn toàn tích hợp được với các phần mềm như After Effects, Audition, Photoshop, Illustrator, và cho phép người dùng di chuyển các dự án giữa các ứng dụng này, đồng thời rút ngắn được thời gian làm việc hiệu quả.
Một số tính năng khác cần nhắc đến của Adobe Premiere Pro chính là khả năng chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể, khả năng điều chỉnh màu sắc tự động, khóa khung audio cùng các hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip đẹp mắt. Nếu xét đến cả khả năng điều khiển dạng sóng và audio mở rộng thì rõ ràng Adobe Premiere Pro xứng đáng là phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện vô cùng phong phú và toàn diện.

Adobe Premiere Pro cũng yêu cầu cấu hình hệ thống nhất định, tương tự với các sản phẩm khác của Adobe. Với Adobe Premiere Pro, công việc của bạn chắc chắn sẽ đạt được hiệu suất tối đa và tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với khi bạn sử dụng các phần mềm chỉnh sửa thông thường khác. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao Adobe Premiere Pro xứng đáng là lựa chọn hàng đầu và hầu hết người dùng đều không thể từ chối tải Adobe Premiere Pro về máy tính của mình.

Các tính năng chính của Adobe Premiere Pro:

– Chỉnh sửa video thời gian thực.
– Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể.
– Tích hợp các phần mềm Adobe Encore và Adobe OnLocation.
– Kiến trúc tiện ích phong phú.
– Sử dụng công nghệ tăng tốc GPU mới nhất.
– Hỗ trợ nhiều dòng camera.
– Tích hợp các phần mềm như After Effects, Audition, v.v.
– Hỗ trợ tính năng điều chỉnh màu sắc tự động.
– Khóa khung audio.
– Sử dụng hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip.
– Khả năng điều khiển dạng sóng và audio mở rộng.

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Bản Quyền Miễn Phí Mới Nhất + Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết.

Link tải phần mền.

Link tải Premiere Pro CC 2018 Google Drive
Google drive buttonLink tải Premiere Pro CC 2018 Fshare
Fshare-button-minLink tải phần mềm Tool Crack Premiere Pro
* Lưu ý: trước khi tải khoặc chạy phần mền hay chặn các ứng dụng quét virut, Đối với win 10 thì tắt Windows Defender Security Center.
Download-Button-phan-mem-goc-min
Fshare-button-min

Hướng dẫn cài đặt:

Tải file cài đặt và File crack theo link ở trên.
Bước 1: Sau đó bạn giải nén file cài đặt đó ra bằng phần mềm Winrar, việc của bạn vào là bấm chuột phải và chọn “Extract here“, nó sẽ tự giải nén ra tại folder hiện tại của bạn.
Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Mới Nhất-file cài đặt

  • Bước 2: Trước khi cài đặt bạn cần ngắt kết nối mạng Internet nhé. Sau đó, bấm vào file Set-up để tiến trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, việc của bạn lúc này là pha tách cà phê và ngồi chờ nó trong khoảng 10-15 phút.

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Mới Nhất-tiến trình cài đặt tự động

  • Bước 3: Sau khi nó cài đặt xong, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện bảng thông báo, bạn nên bấm vào Sign in Later

Tiến trình cài đặt xong - bấm vào sign in later

  • Bước 4: Tiếp theo bạn bấm vào Start Trial, kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động mở lên

bấm vào Start trial để mở phần mềm
Nếu lần đầu tiên bạn cài đặt Premiere Pro phần mềm sẽ cho bạn dùng thử 7 ngày, để sử dụng lâu dài bạn lên tiến hành crack Premiere Pro cc 2018. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt cr@ck một cách dễ dàng như ăn bánh, không phải rườm rà.

Hướng Dẫn Crack Premiere Pro CC 2018

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).
Bước 1: Bạn tải file crack mình để link riêng bên trên, sau đó mở file amtemu.v0.9.2.exe lên. Bạn cần phải tìm đến phiên bản Adobe Premiere CC 2017 như trong hình, sau đó bạn click vào Install
Cr@ck Adobe Premiere Pro CC 2018Bước 2: Tiếp theo, bạn cần phải tìm đến thư mục cài đặt Adobe Premiere CC 2018 theo đường link: C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CC 2018 để nó tiến hành chèn file amtlib.dll Sau đó bấm Open
Cr@ck Adobe Premiere Pro CC 2018-chèn file amtlib.dll vào

  • Hiện thông báo như hình dưới là được rồi nhé!

Cr@ck Adobe Premiere Pro CC 2018 thành công